6 lý do khiến bạn nên sử dụng cửa thép an toàn

Bạn có thể dễ dàng quan sát thấy tại các khu chung cư, các trung tâm thương mại, hay các toà nhà cao tầng đều sử dụng khá nhiều cửa chống cháy, cửa thép chống cháy.

Vậy tại sao cửa chống cháy lại được sử dụng nhiều như vậy? Dưới đây là 6 lý do để bạn sử dụng cửa chống cháy cho ngôi nhà của mình.

1. Chất lượng tốt

Điều đáng quan tâm nhất khi chọn một sản phẩm cho căn nhà của mình đó là về chất lượng. Chuyện xây nhà không phải dễ dàng thay đổi, nay không thích là mai phá làm lại, nó không những rất tốn kém lại làm phá vỡ cấu trúc ngôi nhà. Nên ngay từ đầu, bạn phải xác định và chọn lựa những sản phẩm chất lượng cho căn nhà của mình.

Cửa thép chống cháy rất bền và chắc chắn, đảm bảo cho căn nhà bạn an toàn và giảm thiểu hoàn toàn các hiện tượng vênh, co rút, dẽ dàng đập phá như những chất liệu cửa gỗ, của ván ép,…

2. Đảm bảo an toàn

Nhắc đến cửa thì nghĩ ngay đến việc bảo vệ an toàn cho căn nhà của bạn. Với những chất liệu từ gang, thép được gia công chất lượng, bền bỉ, khả năng chống chịu cao với các hiện tượng vật lý thì căn nhà của bạn sẽ được bảo vệ chắc chắn.

Với cửa thép chống cháy thì tránh khỏi những hiện tượng cạy cửa trộm cắp rõ rệt luôn đấy các bạn ạ.

 

3. Mang tính thẩm mỹ cao

Nghe đến cửa sắt y như rằng nhiều bạn nghĩ ngay đến các tính từ như “thô”, “cứng nhắc” và “đơn điệu”, nhưng với cửa thép an toàn, cửa thép chống cháy thì hoàn toàn nói không với các tính từ trên nhé!

Trên các cảnh cửa thép an toàn được ép các hình hoa văn khác nhau tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho bộ cửa, đồng thời kết hợp với công nghệ sơn in hấp nhiệt tạo nên các vân gỗ tự nhiên trên bề mặt của cánh cửa

4. Đa dạng mẫu mã

Lý do tiếp theo mà tôi chọn cửa thép hàn quốc cho căn nhà của mình đó là sản phẩm cửa thép này có nhiều mẫu mã, ứng dụng được vào nhiều thiết kế ngôi nhà khác nhau. Đó là cửa thép chống cháy và cửa thép vân gỗ. Mỗi sản phẩm có một ưu điểm khác nhau. Nên tùy theo mục đích sử dụng mà các bạn có thể chọn cho mình những bộ cửa thép khác nhau.

 

5. Nhiều đặc tính vượt trội

Hầu hết nhiều loại cửa thép hiện nay trên thị trường cũng đáp ứng những chất lượng và đặc điểm tốt nhưng với cửa thép có nhiều tính năng vượt trội hơn khiến người mua hàng rất hài lòng khi chọn sản phẩm này.

 

  • Trên cửa thép có hệ thống khóa đa điểm sẽ bảo vệ cho ngôi nhà của bạn một cách vững chắc
  • Trên bộ cửa còn tích hợp thêm các tính năng như đèn soi ổ khóa, chuông điện, gương cầu, gioăng cao su chống ồn nhằm đem lại tiện nghi tối đa cho người sử dụng
  • Cửa thép an toàn không bị cong vênh, biến dạng, rất phù hợp với khí hậu Việt Nam

6. Giá thành hợp lý

Giá cả của loại cửa thép này vô cùng vừa ý. Giá cả phải chăng, thâm chí còn rẻ so với chất lượng mà cửa này mang lại.

Hy vọng những thông tin tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ít nhiều cho bạn trong việc chọn lựa những đơn vị thi công cửa cho căn nhà của bạn.

Bài viết liên quan