Giới thiệu

Vicko door là nhà phân phối các loại cửa hàn quốc tại việt nam, cung cấp nhiều loại sản phẩm đa dạng từ cửa thép chống cháy tại sảnh chung cư, cửa thép an toàn căn hộ, cửa abs thông phòng, cửa abs phòng vệ sinh, cửa kính khung thép, cửa cuốn nhanh…. Ngoài ưu việt tính an toàn, hệ thống cửa Vicko doors tạo nên giải pháp tổng thể và phòng chống cháy chủ động trong các căn hộ hiện đại.

Một trong các dòng sản phẩm đang tạo ra ấn tượng mạnh nhất là cửa thông phòng abs với nhiều ưu điểm từ tính thẩm mỹ, đến độ an toàn so với các loại cửa gỗ truyền thống hay gỗ công nghiệp như không cong vênh, không co ngót, cách âm tốt, cách nhiệt tốt, chịu nước chịu ẩm, khối lượng nhẹ , an toàn cho trẻ nhỏ…. Cửa có hoa văn họa tiết trang trí, màu sắc đa dạng phù hợp với căn hộ, thích hợp tại ncacs vị trí liên phòng trong căn hộ chung cư, biệt thự. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng iso 9001”2008 được chứng nhận với TQCSI ( Australia). Với dây chuyền sản xuất hiện đại tự động hóa – tiên tiến nhất hiện này do đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao vận hành sản xuất đang tạo ra sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo mỹ thuật, độ chính xác cao đáp ứng các tiêu chuẩn trong nước và ngoài nước.

Hệ thống dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng và vận chuyển – lắp đặt chính xác là những giá trị gia tăng mà chúng tôi mang đến cho khách hành với phương châm: nâng cao chất lượng – giá thành thấp – không ngừng cải tiến.